Sang trọng, trang nhã và tinh tế, đó là Thiết kế nội thất phòng ăn của chúng tôi. Mẫu thiết kế này đang được rất đông khách hàng quan tâm và lựa chọn. Không gian của gia đình bạn sẽ trở nên
Với Thiết kế nội thất phòng khách dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến một không gian mới lạ, tinh tế cho ngôi nhà. Ánh sáng, màu sắc, đồ đạc thực sự hòa quyện vào nhau, tạo nên vẻ đẹp rất riêng của căn phòng. Mẫu thiết kế này đang rất được ưa chuộng.
Hãy cùng ngắm nhìn những cách bố trí nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Không gian phòng ngủ là không gian thường được quan tâm nhiều chỉ sau phòng khách trong ngôi nhà. Mong rằng thiết kế phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn trang trí không gian phòng ngủ của mình theo như ý muốn.
Một nhà hàng có không gian thiết kế độc đáo, và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ để lại cho khách hàng một ấn tượng tốt đẹp khó quên trong tâm trí khách hàng. Mẫu thiết kế nhà hàng dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng mỗi khi ghé thăm.
Kiến trúc cổ điển cách tân hiện nay được nhiều gia chủ quan tâm và sở hữu. Phong cách hòa trộn giữa xưa cũ và hiện đại không những tinh tế, sang trọng mà còn chấm phá những nét tươi mới làm cho ngôi nhà thêm đặc sắc.
Biệt thự phố là loại hình nhà ở kết hợp được ưu điểm của nhà phố và biệt thự. Biệt thự phố nằm trong các khu dân cư đông nhưng vẫn có được những khoảng xanh và không gian sống hài hoà với thiên nhiên, một điều rất hiếm thấy trong các ngôi nhà nằm trong trung tâm thành phố.
Thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất của chúng tôi là mẫu thiết kế chú trọng không gian mở, nhiều hướng tiếp xúc ánh sáng, tổng thể hài hòa, thực sự tạo ấn tượng mạnh mẽ.
Thiết kế biệt thự sang trọng này được chúng tôi khai thác lại kiểu kiến trúc mang sắc thái kiến trúc Châu Âu – một mối kiến trúc đang được thịnh hành ở nước ta hiện nay. Rất hiện đại, tiện nghi, đồng thời phong thủy lại hài hòa.
img