Thủy Triều là một trong những công ty thiết kế, thi công và cung cấp nội thất hàng đầu tại Nha Trang. Tại Thủy Triều, sáng tạo là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nó thể hiện trong mọi sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về sáng tạo.
 
Dịch vụ chất lượng cao là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của Thủy Triều thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.
 
Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm do Thủy Triều thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn. 
 
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng và bị thuyết phục bởi sự đa dạng về chủng loại hàng hoá với các nhóm sản phẩm nổi bật của nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, coffe cùng những sản phẩm nội thất khác.
 
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.
 
 
PHÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THỦY TRIỀU 
Trụ sở: 591 Lê Hồng Phong – Nha Trang – Khánh Hòa 
Tel:  (84.58) 3884374  Fax: (84.58) 3731849 
Showroom: 30 Quang Trung - Nha Trang - Khánh Hòa
Email: thuytrieu591@gmail.com
Website: http://noithatthuytrieu.vn 
img