Công trình hạng mục tư vấn thiết kế thi công nội thất gia đình tại khu biệt thự cao cấp An Viên, P Vĩnh Nguyên, Tp Nha Trang đã hoàn thành.
Công trình hạng mục tư vấn thiết kế thi công nội thất gia đình tại căn hộ 505 khu căn hộ chung cư cao cấp Sông Đà U.Plaza đã hoàn thành. Với cách thiết kế đơn giản những vẫn mang đến cho căn hộ nét sang trọng, với ga màu trắng kết hợp hài hoà với nội thất phòng khách, phòng ngủ
Công trình tư vấn, thiết kế nội thất Coffee Trung Nguyên tại sân bay Cam Ranh đã được hoàn thành. Một số hình ảnh về công trình Coffee Trung Nguyên:
Công ty Nội Thất Thủy Triều Nha Trang, đang có chương trình đại hạ giá 4 mẫu salon muosse, với giá cả rất tốt cho nhu cầu mua sắm của khách hàng:
Nội thất Thủy Triều đang cần tuyển 2 nhân viên bán hàng nữ
Chào các bạn, do nhu cầu phát triển của Công ty Nội Thất Đông Triều hiện tại công ty đang cần tuyển 1 Kiến trúc sư có kinh nghiệm ở vị trí triển khai, thiết kế nội thất các dự án.
Công ty Nội Thất Đông Triều Nha Trang hiện đang có nhu cầu tuyển dụng: 1 nữ nhân viên tại vị trí Quảng cáo và tổ chức sự kiện.
Chào các bạn, do nhu cầu phát triển của Công ty Nội Thất Đông Triều hiện tại công ty đang cần tuyển 1 Kiến trúc sư có kinh nghiệm ở vị trí triển khai, thiết kế nội thất các dự án.
Phong thủy là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giảm thiểu được tai họa khi bào vận xấu, giúp gia tăng thành công và may mắn khi vào vận tốt. Do vậy mà khi bài trí nội thất cho cho nhà ở phải đặc biệt chú ý đến phong thủy và phải hợp lý về công năng sử dụng.
Đây là một vật trang trí nội thất rất đẹp, hiện đại và có thể mang lại tài lộc cho nhà bạn. Đây là một vật trang trí nội thất rất đẹp, hiện đại và có thể mang lại..
Theo thuật Phong Thủy, mỗi người đều có một quái số nên ai cũng có thể xác định được các hướng tốt đối với mình. Nên cố gắng chọn hướng tốt để ngủ, để làm việc, hội họp. Ngoài...
Theo phong thuỷ học, việc bố trí phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp giám đốc thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vị trí bàn làm việc: đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.
img